7600 Tỷ – Bình Thuận Đầu Tư Đường Ven Biển Nào Qua Phan Thiết

5
(92)

Tuyến đường ven biển đi qua địa bàn TP. Phan Thiết đang được tỉnh Bình Thuận lên kế hoạch thực hiện với chiều dài 14km, tổng vốn đầu tư hơn 7.600 tỉ đồng.

Thông tin từ CTTĐT tỉnh Bình Thuận cho biết, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Thuận vừa có buổi làm việc với Sở Giao thông Vận tải và các đơn vị liên quan về phương án xây dựng tuyến đường ven biển qua địa bàn TP. Phan Thiết.

Theo đề xuất của Sở Giao thông Vận tải, tuyến đường này sẽ có chiều dài khoảng 14km, điểm đầu giao với đường P.24 tại phường Phú Hài, điểm cuối giao với đường ĐT.719 tại xã Tiến Thành.

Trong đó, đoạn 1, 2 tuyến có chiều dài khoảng 2,38 km, từ điểm đầu dự án tới cầu vượt cửa sông Phú Hài; xây dựng cầu vượt cửa sông Phú Hài, chiều dài khoảng 1,1 km; xây dựng đoạn 3, 4, 5 tuyến dài khoảng 2,96 km, từ cầu vượt cửa sông Phú Hài kết nối vào tuyến đường quy hoạch trong Khu đô thị du lịch biển Phan Thiết; xây dựng cầu vượt cảng vận tải Phan Thiết, chiều dài khoảng 1,09 km…

Tuyến đường này sẽ có chiều dài khoảng 14km, điểm đầu giao với đường P.24 tại phường Phú Hài, điểm cuối giao với đường ĐT.719 tại xã Tiến Thành.
Tuyến đường này sẽ có chiều dài khoảng 14km, điểm đầu giao với đường P.24 tại phường Phú Hài, điểm cuối giao với đường ĐT.719 tại xã Tiến Thành.

Dự án dự kiến sẽ được thực hiện trong giai đoạn 2025 đến 2035. Tổng vốn đầu tư của dự án là hơn 7.600 tỉ đồng.

Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Thuận giao Sở Kế hoạch và Đầu tư tham mưu UBND tỉnh đề xuất đơn vị nghiên cứu lập phương án thực hiện dự án.

Trong đó, nêu rõ các vị trí kết nối, vị trí lấn biển đảm bảo phù hợp, hài hòa; chi phí xây dựng cầu vượt sông Cà Ty và cầu vượt sông Phú Hài, kè biển và chi phí đền bù giải phóng mặt bằng dự án…

Đơn vị tư vấn phối hợp với UBND thành phố Phan Thiết để được cung cấp các quy hoạch có liên quan, từ đó hoàn chỉnh phương án thực hiện dự án xây dựng dự án trong tháng 11/2023.

Nếu Qúy khách có nhu cầu đầu tư Nhà đất Mũi Né có thể liên hệ với các chuyên viên tư vấn BĐS Phan Thiết của Chúng tôi để có thể đầu tư được những mảnh đất tuyệt đẹp ở Mũi Né

Bài viết này hữu ích với Bạn chứ ?

Click vào một ngôi sao để đánh giá bài viết

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 92

Chưa có đánh giá cho đến hôm nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *