Chủ Tịch Sun Group Đến Phan Thiết Nêu Tín Hiệu ‘Rất Vui’ Cho Bất Động Sản Du Lịch

5
(89)
“Vừa rồi tôi đến Phan Thiết, hầu như các khách sạn, nhà hàng kín chỗ vào những dịp cuối tuần. Đấy là tín hiệu rất vui cho bất động sản du lịch và du lịch nói chung”.

Đây là chia sẻ của ông Đặng Minh Trường – Chủ tịch HĐQT Sun Group tại Hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết số 33/NQ-CP ngày 11/3/2023 của Chính phủ và đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho thị trường bất động sản chiều 3/8.

Theo ông Trường, Nghị quyết số 33/NQ-CP thực sự cần thiết và đã đi vào cuộc sống. Ông cũng đánh giá cao Nghị định số 10/2023/NĐ-CP và số 35/2023/NĐ-CP. Nghị định số 10/2023/NĐ-CP đã tháo gỡ được rất nhiều pháp lý liên quan đến các công trình xây dựng gắn với đất sử dụng vào mục đích thương mại, cụ thể ở đây là các condotel, biệt thự nghỉ dưỡng.

chia sẻ của ông Đặng Minh Trường – Chủ tịch HĐQT Sun Group tại Hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết số 33/NQ-CP ngày 11/3/2023 của Chính phủ và đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho thị trường bất động sản chiều 3/8.
chia sẻ của ông Đặng Minh Trường – Chủ tịch HĐQT Sun Group tại Hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết số 33/NQ-CP ngày 11/3/2023 của Chính phủ và đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho thị trường bất động sản chiều 3/8.

Nghị định số 35/NĐ-CP bổ sung một số điều thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Xây dựng đã tăng cường phân cấp thẩm quyền cho UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trong thẩm định báo cáo khả thi, quyền thẩm định thiết kế xây dựng… Do đó rút ngắn rất nhiều các thủ tục hành chính trong lĩnh vực xây dựng.

Tập trung vào lĩnh vực bất động sản du lịch, Chủ tịch Sun Group chia sẻ, có 2 chính sách của Chính phủ có tác động rất tích cực trong ngành này.

Thứ nhất là Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam và Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam mới được Quốc hội thông qua. Tuy ngày 15/8 Luật mới có hiệu lực nhưng nhờ công tác truyền thông, rất nhiều dự báo cho rằng tăng trưởng của du lịch trong 5 tháng cuối năm nay rất cao. 7 tháng đầu năm, Việt Nam đã đón khoảng 6,6 triệu lượt khách quốc tế, đạt 83% kế hoạch 8 triệu lượt khách.

Phan Thiết Mới Đây, Hầu Như Các Khách Sạn, Nhà Hàng Kín Chỗ Vào Những Dịp Cuối Tuần

Thứ hai là việc khởi công, khánh thành một loạt hệ thống hạ tầng giao thông kết nối các vùng du lịch. Theo ông Trường, điều này tạo động lực, thúc đẩy phát triển bất động sản, các ngành dịch vụ, thương mại. Ông nêu tín hiệu vui khi đến Phan Thiết, Bình Thuận mới đây, hầu như các khách sạn, nhà hàng kín chỗ vào những dịp cuối tuần.

Để thúc đẩy hơn nữa sự phục hồi cho bất động sản du lịch, Chủ tịch Sun Group kiến nghị Chính phủ tiếp tục nghiên cứu mở rộng danh sách được miễn thị thực cho các thị trường như châu Âu, Ấn Độ. Bộ Giao thông Vận tải thúc đẩy, tăng cường cấp thêm các slot chuyến bay quốc tế để đưa khách thị trường trọng điểm về Việt Nam.

Tiếp tục tăng cường phân cấp thẩm quyền hơn nữa về chuyển đổi mục đích sử dụng đất lúa, đất rừng trong lĩnh vực xây dựng; phân cấp thẩm quyền về thiết kế cơ sở, điều chỉnh quy hoạch cục bộ… và tiếp tục thực hiện các thủ tục hành chính về đầu tư, cấp phép đối với lĩnh vực bất động sản.

6 Tháng Đầu Năm, Bình Thuận Đón 4,5 Triệu Lượt Khách

Trong 6 tháng đầu năm 2023, hoạt động du lịch diễn ra khá nhộn nhịp, dịch vụ lữ hành hoạt động ổn định và tiếp tục tăng trưởng, các nhà hàng, cơ sở kinh doanh ăn uống đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, niêm yết giá bán, tuân thủ theo quy định của cơ quan quản lý. Bên cạnh đó, tuyến du lịch đảo Phú Quý, tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, Vĩnh Hảo – Phan Thiết đi vào hoạt động thu hút khá nhiều du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng và trải nghiệm các sản phẩm du lịch đặc sắc của Bình Thuận.

Cùng với đó, hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận – Hội tụ xanh”, tại thành phố Phan Thiết và một số địa phương trong tỉnh diễn ra các hoạt động văn hoá, thể thao mang tầm quốc gia như giải chạy Stop And Run Marathon Bình Thuận 2023, lễ hội thả diều trên bãi biển thành phố Phan Thiết, cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới – Miss & Mister Fitness Super Model World 2023, chung kết Giải billiards & snooker vô địch quốc gia năm 2023, giải Đua thuyền truyền thống vô địch quốc gia năm 2023… đã thu hút rất đông du khách đến tham dự nên doanh thu và lượng khách tăng so với  cùng kỳ năm trước.

Theo báo cáo của Cục Thống kê Bình Thuận, trong 6 tháng đầu năm 2023, lượng khách du lịch đến Bình Thuận tham quan, nghỉ dưỡng ước đạt 4,46 triệu lượt (tăng 86,36% so với cùng kỳ năm trước), trong đó có khoảng 134.000 lượt khách quốc tế chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Trung Quốc… (tăng 5,41 lần so cùng kỳ năm trước). Doanh thu từ hoạt động du lịch ước đạt 10.400 tỷ đồng (tăng gần 70% so với cùng kỳ 2022).

Riêng lượng khách du lịch trong tháng 6 ước đạt 829,4 ngàn lượt (tăng 2,4% so tháng trước), khách quốc tế ước đạt 22,6 ngàn lượt (tăng 2,87% so với tháng trước), doanh thu dịch vụ lưu trú ước đạt 474 tỷ đồng (tăng 2,37% so tháng trước), dịch vụ ăn uống ước đạt 1.437,2 tỷ đồng (tăng 2,03% so với tháng trước) và hoạt động lữ hành hổ trợ du lịch ước đạt 14,69 tỷ đồng (tăng 2,6% so với tháng trước).

Những Địa Điểm Du Lịch Mũi Né Hấp Dẫn Du Khách

Bãi Đá Ông Địa Mũi Né

Đi du lịch Mũi Né mà không tắm biển thì thật đáng tiếc, với các bạn ở homestay, nhà nghỉ không có bãi biển thì có thể tắm ở bãi đá Ông Địa. Bãi biển này nổi tiếng với bờ kè chắn sóng vươn ra biển, cũng là nơi được các bạn trẻ đến check in. Đây là bãi biển công cộng rất đẹp và vệ sinh. Đặt biệt ở đây có những bụi hoa giấy cực đẹp, thưởng thức món kem dừa vừa ngắm hoàng hô ở đây cũng là trãi nghiệm tuyệt vời!

Bãi Đá Ông Địa Mũi Né
Bãi Đá Ông Địa Mũi Né

Địa Điểm Du Lịch Suối Tiên Mũi Né

Suối Tiên Mũi Né là một dòng suối nhỏ chảy quanh năm từ đồi cát cao, phong cảnh tại đây rất đẹp, hoang sơ. Đặc biệt là những tường cát ngay bên dòng suối rất đẹp. Đến với Suối Tiên, bạn như được trở lại tuổi thơ của mình với hành trình lội nước đầy thú vị.

Địa Điểm Du Lịch Suối Tiên Mũi Né
Địa Điểm Du Lịch Suối Tiên Mũi Né

Làng Chài Mũi Né

Làng Chài Mũi Né là một trong những địa điểm tham quan  không thể bỏ qua. Vì nơi đây để bạn khám phá cuộc sống người dân xứ biển Phan Thiết. Làng chài vào buổi sáng như một chợ nhỏ trên biển tàu bè tấp nập. Du khách đến làng chài ngoài ngắm cảnh đẹp tàu thuyền, ngắm hoàng hôn. Chụp ảnh tại đây cũng là một trãi nghiệm tuyệt vời, với view từ trên đường cao nhìn xuống biển, tạo cho du khách một phong nền cực đẹp cho những tấm ảnh của bạn!

Làng Chài Mũi Né
Làng Chài Mũi Né

Cung Đường Biển Hòn Rơm Mũi Né

Cung đường biển Hòm Rơm Mũi Né nằm trên đường đi từ đồi cát bay tới đồi cát trắng. Đây là cung đường biển tuyệt đẹp, được nhiều du khách đi tour xe jeep dừng lại chụp ảnh mỗi khi đi ngang qua đây.

Cung Đường Biển Hòn Rơm Mũi Né
Cung Đường Biển Hòn Rơm Mũi Né

Địa Điểm Du Lịch Đồi Cát Bay Mũi Né (Đồi Cát Đỏ)

Đến đồi cát bay Mũi Né chơi trượt cát là trãi nghiệm thú vị mà bất kì du khách nào cũng yêu thích. Khi tham quan đồi cát đỏ bạn nên đi vào buổi sáng sớm, chứ đi vào buổi trưa thì trời sẽ rất nóng. Luôn mang theo kính râm để khỏi chói nắng, và tránh cát bay vào mắt.

Địa Điểm Du Lịch Đồi Cát Bay Mũi Né (Đồi Cát Đỏ)
Địa Điểm Du Lịch Đồi Cát Bay Mũi Né (Đồi Cát Đỏ)

Địa Điểm Du Lịch Đồi Cát Trắng Mũi Né (Bàu Trắng)

Cách Mũi Né khoảng 25 km, đồi cát trắng (Bàu Trắng) là địa danh du lịch đẹp nhất Mũi Né. Tại đây ngoài tham quan, bạn có thể trãi nghiệm chạy xe Land leo đồi hoặc xe Moto ATV, chụp ảnh với lạc đà. Đồi cát trắng là điểm đến mà rất nhiều công ty tour du lịch Mũi Né lựa chọn đưa vào lịch trình tham quan.

Địa Điểm Du Lịch Đồi Cát Trắng Mũi Né (Bàu Trắng)
Địa Điểm Du Lịch Đồi Cát Trắng Mũi Né (Bàu Trắng)

Hồ Nước Bàu Sen

Gồm hai hồ nước lớn và nhỏ mang tên Bàu Ông, Bàu Bà nằm cạnh nhau. Bàu Sen được bao bọc bởi những động cát trắng mịn màng. Đứng từ cao nhìn xuống, du khách sẽ được chiêm ngưỡng đầm sen xanh thẳm mênh mông, trải dài tuyệt đẹp.

Lâu Đài Rượu Vang Mũi Né

Cảm tác từ thung lũng rượu vang Napa vùng California nước Mỹ. Lâu đài rượu vang Mũi Né được xây dựng theo kiến trúc Châu Âu cổ điển. Là một sản phẩm du lịch độc đáo nằm trong quần thể Sea Links City. Lâu Đài Rượu Vang Mũi Né là nơi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chứa đựng một kho tàng với hơn 200,000 chai rượu vang. Nếu bạn là du khách sành rượu thì không thể bỏ qua địa điểm này tại Mũi Né. Giá vé tham tham quan từ 120.000vnd/khách.

Lâu Đài Rượu Vang Mũi Né
Lâu Đài Rượu Vang Mũi Né

Du Lịch Mũi Né – Ăn Đặc Sản Gì?

Các Món Đặc Sản Phan Thiết

Du lịch Mũi né, dù là trong hẻm hay ngoài đường, đâu đâu bạn cũng bắt gặp những món đặc sản Phan Thiết như: bánh canh chả cá, bánh tráng mắm ruốc, nem chả nướng. Nếu bạn muốn thưởng thức các món đặc sản này, hãy thuê xe máy đi vào thành phố Phan Thiết tầm 4 giờ chiều. Lúc này sẽ có rất nhiều quán bán các món ăn vặt. Phan Thiết rất nhỏ nên bạn đừng lo chuyện lạc đường, cứ thuê xe máy chạy thoải mái, quên đường về thì hỏi, người Phan Thiết rất dễ thương. Để biết Phan Thiết có những món đặc sản nào, bạn đọc thêm bài viết: Ăn vặt ở Phan Thiết.

Các Món Đặc Sản Phan Thiết
Các Món Đặc Sản Phan Thiết

Có một cách khác để bạn có thể thưởng thức hầu hết các món đặc sản Phan Thiết mà không phải di chuyển nhiều nơi. Đó là bạn vào Chợ Phan Thiết tầm buổi sáng. Bạn vừa ăn đươc đặc sản vừa mua hải sản tươi sống hoặc đồ khô đem về làm quà cho người thân!

Ăn Hải Sản Mũi Né Ở Đâu Ngon?

Tối đến, bạn hãy đến khu Bờ Kè đường Nguyễn Đình Chiểu để ăn hải sản. Ở đây có một dãy các quán hải sản tươi ngon cho các bạn lựa chọn. Đặc điểm chung của các quán nơi đây là bán hải sản tươi sống, cua còn bơi trong bể, tôm thì quẩy trong thùng. Dưới đây mình giới thiệu đến các bạn 2 quán hải sản mà mình đã ăn qua. Cũng như rất nhiều du khách lựa chọn ghé đến thưởng thức hải sản khi đến Mũi Né:

Quán Hải Sản BiBo

Nơi đây là địa điểm ăn hải sản lý tưởng của rất nhiều du khách lựa chọn khi đến với Mũi Né. Hải sản ở đây tươi ngon, giá cả phải chăng, không gian quán rộng rải, có bãi đỗ xe hơi ngay bên cạnh. Quan trọng là rất sạch sẽ, vệ sinh luôn nhé.

  • Địa chỉ: 191 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Mũi Né

Quán Hải Sản Hồng Phát

Đây là quán thứ 2 mình muốn giới thiệu đến du khách. Quán cũng nằm ngay trên khu bờ kè ẩm thực Nguyễn Đình Chiều. Quán bán hầu hết các món hải đặc sản của Mũi Né, giá cả khá rẻ, hải sản tươi ngon, view biển xịn xò vào buổi chiều tối!

  • Địa chỉ:130 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Mũi Né

Chơi Gì Ở Mũi Né?

Ngoài các địa điểm tham quan, Mũi Né cũng có rất nhiều địa điểm check in, vui chơi được các bạn trẻ yêu thích. Như các beach bar, chơi xe Moto ATV trên đồi cát, nghe nhạc sóng:

Chơi Lái Moto ATV Trên Đồi Cát Mũi Né

Nhắc đến Phan Thiết thì không thể không nhắc đến những đồi cát, được phù sa hóa nhiều năm tạo nên những cảnh quan thiên nhiên khá độc đáo ở nơi đây. Ngoài trò chơi trượt cát quen thuộc, thì ít ai biết được rằng trên đồi cát ấy, còn có một trò chơi cho những ai đam mê cảm giác mạnh.

Chơi Lái Moto ATV Trên Đồi Cát Mũi Né
Chơi Lái Moto ATV Trên Đồi Cát Mũi Né

Đó chính là lái xe địa hình ATV và xe land leo đồi cát. Cầm lái trên chiếc xe địa hình to lớn với phân khối mạnh. Thay vì vượt địa hình trong rừng thì tại đây bạn sẽ phải vượt qua những đồi cát cao, to và lún. Bạn có thể đặt tour xe jeep Mũi Né để đi đến Bàu Trắng trãi nghiệm trò chơi xe địa hình này.

Tham Quan & Chụp Ảnh Với Tour Xe Jeep

Trong tour xe jeep  chở bạn đi tham quan các địa danh ở Mũi Né. Bạn sẽ được các anh tài xế chụp ảnh cho bạn trên những cung đường đi tuyệt đẹp.  Những tấm ảnh ấn tượng khi chụp bên cạnh những chiếc xe jeep đây sắc màu sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên và ấn tượng!

Tham Quan & Chụp Ảnh Với Tour Xe Jeep
Tham Quan & Chụp Ảnh Với Tour Xe Jeep

Check In Tại Các Điểm Sống Ảo Tuyệt Đẹp Ở Mũi Né

Chụp Ảnh Tại Những Cây Tuabin Gió Mũi Né

Ở Mũi Né  có những cây Tuabin gió khổng lồ để các bạn check in sống ảo, bạn có biết không,Các dịch vụ xe Jeep sẽ chở du khách đến những cây Tuabin gió này để check in đó nha!

Chụp Ảnh Tại Những Cây Tuabin Gió Mũi Né
Chụp Ảnh Tại Những Cây Tuabin Gió Mũi Né

Check In Chụp Ảnh Bên Cung Đường Biển Hòn Rơm

Là một trong những cung đường biển đẹp nhất tại Mũi Né, du khách nào đi ngang qua đây cũng phải dừng lại để làm vài shot ảnh! Cung đường biển hòn rơm cũng từ đó mà được vô số bạn trẻ ghé đến checkin mỗi khi có cơ hội đi ngang qua đây.

Check In Chụp Ảnh Bên Cung Đường Biển Hòn Rơm
Check In Chụp Ảnh Bên Cung Đường Biển Hòn Rơm

Khúc Cua Trên Đường Đôi Cát Trắng

Không hiểu sao những tấm ảnh chụp tại các khúc cua quay đầu xe ở Bàu Trắng lại được rất nhiều du khách yêu thích tìm đến để check in. Nhìn đơn giản không có gì, nhưng lại tạo được nét riêng cho tấm ảnh của bạn. Kinh nghiệm du lịch Mũi Né là bạn nên đi đến đây vào buổi sáng. Vì lúc này trời không quá nắng, nước ảnh chụp lên rất đẹp!

Cung Đường Bàu Trắng Đi Phan Rí

Được nói đến như cung đường biển đẹp nhất Viêt Nam. Hai bên có những đồi cát trắng cực đẹp và ấn tượng du khách. Ngoài ra trên cung đường cát trắng này còn có chiếc xe bán nước màu vàng, nổi tiếng trên Facebook và Instagram rất được các bạn trẻ đến check in chụp ảnh.

Từ khách sạn, để đến được cung đường này hơi xa, bạn nên đặt tour xe jeep để đi cho thuận tiện.

Sống Ảo Tại Các Beach Bar MũI Né

Mango Beach Mũi Né

Mango Beach Mũi Né là địa điểm check in mới ở Mũi Né được khai trương vào ngày 26/07 tại bãi biển tuyệt đẹp của Mũi Né. Một địa chỉ vui chơi và check in sống ảo nữa dành cho khách du lịch. Mango beach có địa chỉ tại 72 A Huỳnh Thúc Kháng. Trên con đường trung tâm của du lịch Mũi Né. Chính vì vậy không khó để bạn có thể tìm ra beach bar này. Từ Phan Thiết bạn đi thẳng 1 đường ra hướng Mũi Né là sẽ tới ngay thôi!

Mango beach có địa chỉ tại 72 A Huỳnh Thúc Kháng. Trên con đường trung tâm của du lịch Mũi Né.
Mango beach có địa chỉ tại 72 A Huỳnh Thúc Kháng. Trên con đường trung tâm của du lịch Mũi Né.

Hanna Beach Mũi Né

Mũi Né có beach bar nào ngắm hoàng hôn đẹp nhất, ảo diệu nhất, nhiều hơi check in nhất không? Vâng câu trả lời đó chính là Hanna Beach Mũi Né. Cafe bar đã khai trương vào ngày 10/01/2023 để phục vụ du khách tham quan vào năm mới. Một beach bar với phong cách thiết kế hết sức độc đáo và ảo diệu theo phong cách Tây Âu chắc chắn sẽ làm hài lòng nhưng du khách yêu thích check in sống ảo.

Hanna Beach Mũi Né
Hanna Beach Mũi Né
  • Địa chỉ: 68 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né.

Chameleon Beach Bar Mũi Né

Chameleon Beach Bar là địa điểm bar biển tại Mũi Né đang rất hot. Được check in liên tục trên instagram và facebook trong thời gian gần đây. Chameleon Beach Bar bán cả ngày lẫn đêm nên phục vụ khá nhiều du khách.

Chameleon Beach Bar Mũi Né
Chameleon Beach Bar Mũi Né

Cách trang trí bàn ghế, cũng như khung cảnh chung của beach bar này rất trẻ trung. Tạo ra được những góc chụp ảnh check in lý thú cho giới trẻ. Ngoài phục vụ nước uống, thì Chameleon Beach Bar còn phục vụ các món ăn Thái rất ngon! Bạn là du khách trẻ ? vậy thì không thể bỏ qua beach bar tuyệt vời này!

  • Địa chỉ: 138 Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né

Pineapple Mũi Né Beach Bar

Người ta thường nói, người thất tình đừng nên ngắm hoàng hôn, càng ngắm càng buồn, nhưng khi đến với Pineapple Mũi Né Beach Bar thì khó mà cưỡng lại được. Đó là khoảnh khắc ta cảm thấy man mác buồn, trong không gian chầm chậm, mênh mông, yên vắng. Quán được thiết kế theo không gian mở, không hề có mái che gì cả. Để du khách có thể hưởng trọn được những ngọn gió biển Mũi Né.

Pineapple Mũi Né Beach Bar
Pineapple Mũi Né Beach Bar
  • Địa chỉ: 4/1 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Bình Thuận (Sát resort Little Paris)
  • Mở cửa: 7:00 – 23:00

Sôi Động Về Đêm Tại Nirvana Beach Club

Bạn là người sôi động, muốn tìm đến một beach bar  tại Mũi Né để giải stress? Nirvana Beach Club sẽ không làm bạn thất vọng! Với không gian mở bên biển, những sự kiện giải trí về đêm sôi động, party tiệc bên biển với nghệ sỹ Dj đến từ nhiều quốc gia, bữa tối lãng mạn, ngắm cảnh biển để chill.  Khám phá nghệ thuật pha chế cocktail, thưởng thức bia tự nấu craft & draft beer … tất cả để bạn cùng bạn bè, gia đình có những trải nghiệm đẹp nhất tại Nirvana Beach Club”

Sôi Động Về Đêm Tại Nirvana Beach Club
Sôi Động Về Đêm Tại Nirvana Beach Club
  • Địa chỉ: 122 Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né.

Nghe Nhạc Sống Joe’S Cafe Mũi Né

Joe’s Cafe Mũi Né không quá khó tìm. Ban ngày thì nơi đây phục cafe, thức ăn nhẹ như bao quán khác. Ban đêm, mới chính là điểm nhấn, khi quán bắt đầu phục vụ hát nhạc sống để phục vụ du khách. Với những bản ballad tiếng anh, những bản tình ca bất hủ nổi tiếng của thế giới đều được thể hiện qua các ca sỷ của quán.

Nghe Nhạc Sống Joe’S Cafe Mũi Né
Nghe Nhạc Sống Joe’S Cafe Mũi Né
  • Địa chỉ: 86 Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né

Với những tín hiệu tích cực từ hạ tầng đang được đầu tư cho Bình Thuận nói chung và Phan Thiết nói riêng. Đây sẽ là cú hích lớn cho ngành du lịch cũng như BĐS Phan Thiết phát triển mạnh trong thời gian tới. Nếu có nhu cầu đầu tư BĐS tại đây, Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể hỗ trợ quý khách một cách nhanh nhất, tốt nhất.

Bài viết này hữu ích với Bạn chứ ?

Click vào một ngôi sao để đánh giá bài viết

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 89

Chưa có đánh giá cho đến hôm nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *