Hội Chợ Ẩm Thực Phan Thiết 2023 – Giới Thiệu Văn Hóa Ẩm Thực TP Biển

5
(79)

Nhằm quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch sinh động của thành phố và tạo thêm sản phẩm mua sắm, giải trí phục vụ nhân dân và khách du lịch, TP. Phan Thiết sẽ tổ chức Hội chợ, triển lãm, gian hàng ẩm thực gắn với Lễ hội Cầu ngư các vạn chài năm 2023.

Sự Kiện Giới Thiệu Văn Hóa Ẩm Thực Thành Phố Biển 2023

Theo đó, sự kiện giới thiệu văn hóa ẩm thực thành phố biển năm 2023 với quy mô dự kiến 180 gian hàng sẽ diễn ra từ ngày 1 – 8/8 tại không gian trưng bày, quảng bá là cung đường Trưng Trắc (đoạn từ cầu Trần Hưng Đạo đến Cảng Phan Thiết), phường Đức Thắng, TP. Phan Thiết.

Sự Kiện Giới Thiệu Văn Hóa Ẩm Thực Thành Phố Biển 2023
Sự Kiện Giới Thiệu Văn Hóa Ẩm Thực Thành Phố Biển 2023

Hội Chợ Ẩm Thực Phan Thiết 2023

Một trong những điểm nhấn của Hội chợ, triển lãm ẩm thực là khu trưng bày các món ngon đặc trưng Phan Thiết với 30 gian hàng giới thiệu hải đặc sản tươi, khô, nước mắm… giới thiệu ẩm thực và đặc sản Bình Thuận như: bánh cốm, bánh rế, bánh căn, bánh xèo, bánh canh chả cá, chả cuốn cá trích, gỏi cá, mì quảng…

Hội Chợ Ẩm Thực Phan Thiết 2023
Hội Chợ Ẩm Thực Phan Thiết 2023

Bên cạnh trưng bày, giới thiệu, khu ẩm thực còn có trình diễn chế biến món ăn, phục vụ nhu cầu thưởng thức món ngon cho thực khách.

Tại khu sản phẩm lưu niệm, quà tặng sẽ có 50 gian hàng giới thiệu hàng lưu niệm thủ công mỹ nghệ (sản phẩm từ vỏ sò ốc, vỏ dừa, gốm Chăm, bột đá, tranh thêu, tượng nghệ thuật…); giới thiệu sản phẩm mỹ nghệ, các làng nghề truyền thống vùng miền, sản phẩm OCOP của Phan Thiết – Bình Thuận và các tỉnh, thành trong cả nước.

Đặc biệt, sẽ có 100 gian hàng dành cho việc trưng bày sản phẩm, hàng hóa Việt phục vụ tiêu dùng và ngư dân địa phương. Đó là các sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm, đánh bắt, chế biến và bảo quản hải sản, công nghệ thông tin, hàng tiêu dùng thiết yếu…

Ngoài ra, tại Hội chợ ẩm thực còn liên tục diễn ra các chương trình văn nghệ, biểu diễn nghệ thuật với nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, nhóm nhạc được yêu thích tại địa phương.

(theo Báo Bình Thuận)

Với những tín hiệu tích cực từ hạ tầng đang được đầu tư cho Bình Thuận nói chung và Phan Thiết nói riêng. Đây sẽ là cú hích lớn cho ngành du lịch cũng như BĐS Phan Thiết phát triển mạnh trong thời gian tới. Nếu có nhu cầu đầu tư BĐS tại đây, Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể hỗ trợ quý khách một cách nhanh nhất, tốt nhất.

Bài viết này hữu ích với Bạn chứ ?

Click vào một ngôi sao để đánh giá bài viết

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 79

Chưa có đánh giá cho đến hôm nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *