Chủ Đầu Tư Novaworld Mũi Né Marina City là ai ?

5
(5)

Chủ đầu tư Novaworld Mũi Né là ai? Có uy tín hay không? Đây là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm gần đây. Bài viết dưới đây, BĐS Bình Thuận cập nhật thông tin về chủ đầu tư Novaworld Mũi Né Marina City để trả lời những câu hỏi giải đáp của khách hàng.

Chủ Đầu Tư Novaworld Mũi Né là ai?

Chủ đầu tư Marina City Mũi Né là Nova Land – là thương hiệu top đầu trong lĩnh vực BĐS Việt Nam.

Trên hành trình 30 năm hình thành và phát triển của chủ đầu tư Novaland đã thành công trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản, phát triển hạ tầng giao thông, tài chính, kiến tạo nên địa điểm du lịch tầm cỡ quốc tế, thu hút nhiều nhà đầu tư từ các thị trường lớn trên thế giới.

Chủ Đầu Tư Novaworld Mũi Né là ai
Chủ Đầu Tư Novaworld Mũi Né là ai

Hơn nữa, các sản phẩm của chủ đầu tư Novaland luôn nằm ở vị trí chiến lược trọng điểm ở các thành phố lớn cùng với các sản phẩm đa dạng như căn hộ, nhà phố, trung tâm thương mại, bất động sản nghỉ dưỡng,… Chắc chắn trở thành nhà bất động sản uy tín toàn diện trong tương lai.

Qua đó, Novaland khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều sản phẩm có giá trị nhất để khi nhắc đến bất động sản thì Novaland là cái tên được khách hàng đặc biệt quan tâm.

Chủ Đầu Tư Marina City Mũi Né có uy tín không?

Chủ đầu tư Novaland hiện tại sở hữu trên 40 công ty thành viên và 16 công ty liên kết cùng với đó là chuỗi hệ thống mạng lưới hoạt động như văn phòng đại diện, sàn giao dịch phủ khắp từ Bắc tới Nam.

Ngoài ra, Novaland phát triển tạo nên hệ sinh thái đa dạng tự nhiên qua các lĩnh vực như Novaland Group (bất động sản), Nova Service Group ( thương mại – dịch vụ), Nova Consumer Group ( nông nghiệp – hàng tiêu dùng) nhằm cung cấp đầy đủ tiện ích dịch vụ hứa hẹn cho cư dân và du khách trải nghiệm xứng tầm nhất.

Chủ đầu tư Novaland hiện tại sở hữu trên 40 công ty thành viên và 16 công ty liên kết
Chủ đầu tư Novaland hiện tại sở hữu trên 40 công ty thành viên và 16 công ty liên kết

Bên cạnh đó, những công trình và sản phẩm mang tầm cỡ quốc tế như Novaworld Phan Thiết, Aquacity, Novaworld Hồ Tràm nhận được nhiều chú ý từ nhà đầu tư và truyền thông.

Các thành tựu mà chủ đầu tư Novaland gặt hái được để vươn mình trở thành tập đoàn uy tín hàng đầu được khách hàng tin tưởng như TOP 10 nhà đầu tư hàng đầu Châu Á 2013, TOP 100 nơi làm việc tốt nhất 2015, TOP 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam 2021,…

Điều đặc biệt vào năm 2018, tập đoàn Novaland chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán ở Singapore, góp phần khẳng định thương hiệu Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Shophouse Nhà Phố Thương Mại Nova Marina City Mũi Né Phan Thiết https://bdsbinhthuan.net/du-an/shophouse-nova-marina-city-mui-ne-phan-thiet
Nhà Phố Liền Kề Nova Marina City Mũi Né Phan Thiết https://bdsbinhthuan.net/du-an/nha-pho-lien-ke-nova-marina-city-mui-ne-phan-thiet
Biệt Thự Nova Marina City Mũi Né Phan Thiết https://bdsbinhthuan.net/du-an/biet-thu-song-lap-nova-marina-city-mui-ne-phan-thiet

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin và đánh giá uy tín của chủ đầu tư dự án Marina City Mũi Né. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin bổ ích để quý khách quan tâm có thông tin tham khảo.

Bài viết này hữu ích với Bạn chứ ?

Click vào một ngôi sao để đánh giá bài viết

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 5

Chưa có đánh giá cho đến hôm nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *