Đầu Tư Có Nên Mua Novaworld Mũi Né Marina City Không ?

5
(5)

Đầu Tư Có Nên Mua Novaworld Mũi Né Marina City ở giai đoạn này không? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra khi có thông tin chủ đầu tư Novaland mở bán dự án này. Và để giải đáp thắc mắc có nên mua Novaworld Mũi Né hay không? Bài viết dưới đây theo nhận định của Chuyên gia BĐS Bình Thuận sẽ đưa ra 5 lý do theo góc nhìn riêng nhằm hỗ trợ quý khách có thêm cở sở để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

5 LÝ DO NÊN MUA ĐẦU TƯ NOVAWORLD MARINA CITY NGAY

NOVAWORLD MARINA CITY MŨI NÉ CÓ VỊ TRÍ ĐẸP HIẾM CÓ 

Dự án sở hữu vị trí thuận tiện để phát triển 1 tổ hợp du lịch tầm cỡ khi sở hữu đường biển dài, đẹp nhất Mũi Né, liền kề sân bay Phan Thiết và tuyến đường ven biển Võ Nguyên Giáp. Là dự án có quy mô lớn nhất Mũi Né và tọa lạc trên đồi cao, nên 100% căn biệt thự đều đón được gió biển và không bị chắn view.

NOVAWORLD MARINA CITY MŨI NÉ CÓ VỊ TRÍ ĐẸP HIẾM CÓ 
NOVAWORLD MARINA CITY MŨI NÉ CÓ VỊ TRÍ ĐẸP HIẾM CÓ 

Thêm vào đó, nằm bên cạnh thủ phủ du lịch Mũi Né và cách Thành phố Phan Thiết khoảng 15 phút nên dự án được thừa hưởng những dịch vụ, tiện ích đã hiện hữu. Đồng thời, Novaworld Mũi Né cũng cung cấp những tiện ích cao cấp nâng tầm du lịch Mũi Né giúp du khách lưu trú lâu hơn và chi tiêu nhiều hơn.

NOVAWORLD MARINA CITY MŨI NÉ ĐÓN ĐẦU HẠ TẦNG GIAO THÔNG

Nhiều nhà đầu tư đã xuống tiền mua Novahills Mũi Né của Novaland đến hiện tại đều đã X2 tài sản trong khi cao tốc và sân bay chưa hoàn thành. Nên chúng tôi đánh giá cơ hội đầu tư vẫn còn rất cao khi các yếu tố chờ quan trọng vẫn còn nguyên.

  • Dự án cách sân bay Phan Thiết khoảng 10 phút, hiện tại đã hoàn thành công tác bồi thường và san lấp mặt bằng. Dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2023.
  • Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đang gấp rút thi công để đi vào hoạt động cuối 2022. Sau khi hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển Hồ Chí Minh – Phan Thiết chỉ còn 90 phút.
  • Cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết đang được siết chặt tiến độ để kịp hoàn thành cuối 2022.

Chính vì vậy, giai đoạn này rất tốt để đầu tư vào Novaworld Mũi Né. Bởi giá trị sẽ còn tăng mạnh khi 3 hạ tầng giao thông này hoàn thành và thông xe.

NOVAWORLD MARINA CITY MŨI NÉ KHAI THÁC DU LỊCH TỐT

Mũi Né là điểm đến ưa thích của nhiều nhóm du khách như Nga, Đông Âu, Hàn Quốc và du khách từ Hồ Chí Minh, Hà Nội. Tuy nhiên, sự thiếu hụt về dịch vụ, tiện ích vui chơi giải trí nên thời gian lưu trú và chi tiêu của du khách thấp hơn so với các Thành phố du lịch khác.

NOVAWORLD MARINA CITY MŨI NÉ KHAI THÁC DU LỊCH TỐT
NOVAWORLD MARINA CITY MŨI NÉ KHAI THÁC DU LỊCH TỐT

Và sự xuất hiện của dự án sẽ giúp Mũi Né giải quyết trình trạng trên với hàng trăm tiện ích đẳng cấp và khác biệt so với khu vực như biển hồ nhân tạo, Phi trường Texas, đồi núi đỏ, bến du thuyền 5 sao, checkin trong rừng,… Từ đó sẽ tăng thời gian lưu trú và tăng mức chi tiêu của du khách.

NOVAWORLD MARINA CITY MŨI NÉ CỘT MỐC ĐẦU TƯ LỢI NHUẬN CAO

Mua Marina City Mũi Né mở bán đợt 1 năm 2022

CÁC CỘT MỐC QUÝ KHÁCH RA HÀNG CÓ LỢI NHUẬN CAO

Bài viết này hữu ích với Bạn chứ ?

Click vào một ngôi sao để đánh giá bài viết

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 5

Chưa có đánh giá cho đến hôm nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *