Hot Tiktoker Ball và Mẹ Trân Cao Lãnh, Đồng Tháp lộ link clip nóng trên MXH

5
(5)

Tối 26/5, thông tin hot tiktoker Ball và Mẹ Trân lộ clip nóng gây xôn xao dư luận. Nhiều từ khoá liên quan được tìm kiếm như: “ball và mẹ trân lộ clip”, “ball và mẹ trân lộ clip nóng”, “link ball và mẹ trân”, “clip nóng của hot tiktoker Ball và Mẹ Trân”, “lộ link hot tiktok bán kem cùng chồng người ta”,… Cùng BĐS Bình Thuận tìm hiểu về drama này nhé

Hot tiktoker Ball và Mẹ Trân lộ clip nóng gây xôn xao dư luận

hot tiktoker Ball và Mẹ Trân lộ clip nóng gây xôn xao dư luận
hot tiktoker Ball và Mẹ Trân lộ clip nóng gây xôn xao dư luận

Trước sự việc trên, người đàn ông ngoại tình với Mẹ Trân đã có động thái trên trang cá nhân. Nội dung bài đăng như sau:

người đàn ông ngoại tình với Mẹ Trân đã có động thái trên trang cá nhân
người đàn ông ngoại tình với Mẹ Trân đã có động thái trên trang cá nhân

“Anh xin lỗi em nhiều lắm Trân,… Vì anh mà hình ảnh em bị tung lên mạng, vì anh mà em chịu thiệt thòi nhiều thứ… Nếu có cơ hội anh sẽ bù đấp cho em. Anh tìm hiểu em vì em cũng đồng cảnh ngộ như anh, vì em là người phụ nữ đáng thương và đáng được trân trọng. Em đừng có gì nhé em, em gắng vượt qua nhé. Vụ việc xảy ra hôm nay em đó lỗi do anh. Anh xin lỗi em.

Anh giám làm anh giám chịu trước pháp luật trước xã hội. Trên mặt pháp luật anh sai nhưng về tình lý em và anh đã nói chuyện với nhau rất rõ, em cũng nhiều lần viết đơn ly hôn buộc anh phải ký, và em cũng hối anh làm thủ tục ly hôn nhanh nhất có thể, anh tìm hiểu theo pháp luật là sai nhưng về cuộc sống vợ chồng minh thực sự có hạnh phúc không. Khoản thời gian mình sống chung nhau có thực sự hạnh phúc không em hay dưới 5, 7 lần em viết đơn ly dị. Em lại tìm mọi cách hại anh hết lần này đền lần khác đến phút cuối em cũng hack điện thoại anh để tung clip lên mạng.

Em đã thống nhất ly hôn và mình đã không còn sống chung, đơn đã nộp toà chờ ngày giải quyết. Mình đã thống nhất nhứ thế anh tìm hiểu người khác, em cũng nói với anh em tìm người xứng đáng hơn anh. Tại sao em làm vậy!

clip nóng của hot tiktoker Ball và Mẹ Trân
clip nóng của hot tiktoker Ball và Mẹ Trân

Công việc cơ quan anh cũng bị đình chỉ, nghỉ việc, nhà cũng giao cho mẹ con em ở anh ra ngoài ở, li hôn em cũng hối anh nhanh nhất có thể, đến giờ này chờ toà giải quyết ly hôn. lên mạng xã hội em cũng cho anh là người xấu xa nhất xã hội, về gia đình em kêu cả xóm cả họ ra để làm nhục anh. Em đã đuổi cùng giết tận. Vậy đến thời điểm này em không tha cho anh em hack điên thoại anh để lôi chuyện cũ ra tiếp tục làm nhục anh. Em cũng chừa đường cho anh sống”.

Về phía Ball và Mẹ Trân, hiện cô đã khoá tài khoản mạng xã hội giữa ồn ào lộ clip nóng. Vụ việc trên đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Xem thêm: Mua đất tại Phan Thiết

Hot Tiktoker Ball và mẹ Trân Cao Lãnh, Đồng Tháp chính thức lên tiếng xin lỗi

Hot Tiktoker Ball và mẹ Trân Cao Lãnh, Đồng Tháp chính thức lên tiếng xin lỗi khi link clip nóng 16p40s, 3p15s bị phát tán.

Đêm 26/5, thông tin hot Tiktoker Ball và mẹ Trân Cao Lãnh, Đồng Tháp bị lan truyền clip nóng 16p40s, 3p15s gây xôn xao dư luận. Cụ thể, một tài khoản có tên B.L. đăng bài tố cáo chồng cô và “Ball và mẹ Trân” ngoại tình và có lưu lại clip nóng trong điện thoại.

thông tin hot Tiktoker Ball và mẹ Trân Cao Lãnh, Đồng Tháp bị lan truyền clip nóng 16p40s
thông tin hot Tiktoker Ball và mẹ Trân Cao Lãnh, Đồng Tháp bị lan truyền clip nóng 16p40s

Ngay lập tức, hàng loạt từ khóa “hot tiktoker ball và mẹ trân cao lãnh”, “ball và mẹ trân cao lãnh”, “ clip ball và mẹ trân cao lãnh”, “ full clip ball và mẹ trân cao lãnh”, “ ball và mẹ trân cao lãnh lộ clip”, ball và mẹ trân cao lãnh zalo”,…lọt top tìm kiếm thịnh hành.

 clip ball và mẹ trân cao lãnh
clip ball và mẹ trân cao lãnh
tố cáo chồng cô và “Ball và mẹ Trân” ngoại tình
tố cáo chồng cô và “Ball và mẹ Trân” ngoại tình
hot Tiktoker Ball và mẹ Trân Cao Lãnh, Đồng Tháp
hot Tiktoker Ball và mẹ Trân Cao Lãnh, Đồng Tháp

Không lâu sau, một tài khoản được cho là của “Ball và mẹ Trân” cũng lên tiếng xin lỗi người vợ, kêu gọi mọi người ngừng chia sẻ link clip nóng của mình.

Ball và mẹ Trân” cũng lên tiếng xin lỗi người vợ
Ball và mẹ Trân” cũng lên tiếng xin lỗi người vợ
Ball và mẹ Trân” cũng lên tiếng xin lỗi người vợ
Ball và mẹ Trân” cũng lên tiếng xin lỗi người vợ

Được biết, việc phát tán clip, ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội hoàn toàn có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật. Theo điểm b khoản 1 Điều 5 Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng thì Nhà nước nghiêm cấm việc lợi dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng nhằm vào mục đích tuyên truyền, kích động dâm ô, đồi trụy, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

Người vi phạm sẽ phải chịu xử phạt hành chính theo quy định tại Điểm g Khoản 3 Điều 102 Nghị định 15/2020/NĐ-CP,Điều 102 quy định về Vi phạm quy định về lưu trữ, cho thuê, truyền đưa, cung cấp, truy nhập, thu thập, xử lý, trao đổi và sử dụng thông tin như sau:

việc phát tán clip, ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội hoàn toàn có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật
việc phát tán clip, ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội hoàn toàn có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật

Tiktoker Ball và Mẹ Trân là ai

Ball và mẹ Trân là tên gọi của một Tiktoker người Việt Nam. Được biết Trân là mẹ của cậu nhóc tên Ball. Từ nhỏ cậu con trai đã có năng khiếu nhảy, nhờ vào sở trường như vậy nên người mẹ tên Trân đã đăng tải những video này lên mạng Tiktok và nhận được về khá nhiều sự ủng hộ của đông đảo người xem. Từ đó kênh tiktok có tên Ball và mẹ Trân được khá nhiều người yêu mến.

Tiểu sử lý lịch đầy đủ về hot Tiktoker Ball và mẹ Trân

Tên thường gọi: Trân
Nick name Tiktok: Ball và mẹ Trân
Quê quán: Cao Lãnh, Đồng Tháp
Nghề nghiệp: TikToker, kinh doanh
Nổi tiếng vì: Clip nhảy của con trai

Tiktoker Ball và mẹ Trân quê ở Cao Lãnh, Đồng Tháp. Hiện hai mẹ con đang sinh sống và làm việc tại đây.

Sự nghiệp của hot Tiktoker Ball và mẹ Trân

Tiktoker Ball và mẹ Trân hiện đang kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm tại Đồng Tháp. Cô nàng có một cửa hàng kinh doanh lớn hai mặt tiền ở đường Tôn Đức Thắng. Cụ thể đó là cửa hàng chuyên bán mỹ phẩm, thực phẩm chức năng tại phường Hòa Thuận thuộc thành phố Cao Lãnh của tỉnh Đồng Tháp.

Bài viết này hữu ích với Bạn chứ ?

Click vào một ngôi sao để đánh giá bài viết

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 5

Chưa có đánh giá cho đến hôm nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *