Phan Thiết vị thế dẫn đầu ngành Du Lịch tạo bệ phóng cho BĐS

5
(5)
“Viên ngọc sáng” Phan Thiết trên bản đồ du lịch Đông Nam Á bước vào thời hoàng kim khi lần nữa tận dụng hiệu quả các lợi thế sẵn có, trở lại vị thế dẫn đầu ngành du lịch trong nước tạo bệ phóng cực tốt cho ngành BĐS của Bình Thuận nói chung và BĐS Nghỉ dưỡng ở Bình Thuận nói riêng. 

Phan Thiết Top 10 điểm đến được yêu thích nhất Việt Nam

Theo kết quả từ công cụ theo dõi xu hướng thị trường của Google, trong tháng 6/2022, lượng tìm kiếm về điểm lưu trú trong nước thật sự bùng nổ, liên tục tăng hơn 500% so với cùng kỳ. Trong đó, thành phố Phan Thiết là một trong 10 điểm đến được du khách tìm kiếm nhiều nhất và yêu thích nhất.

Thông tin từ Cục Thống kê tỉnh, trong tháng 6/2022, điểm đến Phan Thiết – Bình Thuận đón 492.000 lượt lượt khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng, trong đó khách quốc tế có 5.200 lượt, doanh thu hoạt động du lịch đạt gần 900 tỷ đồng.

Phan Thiết Top 10 điểm đến được yêu thích nhất Việt Nam
Phan Thiết Top 10 điểm đến được yêu thích nhất Việt Nam

Có thể nói, cùng với đà tăng trưởng của du lịch Việt Nam, trong 6 tháng đầu năm 2022, hoạt động Du lịch và BĐS Bình Thuận đã duy trì đà tăng trưởng nhanh, cộng thêm sự đầu tư của các doanh nghiệp để nâng cao chất lượng cơ sở lưu trú, đa dạng hóa sản phẩm du lịch mới lạ, hấp dẫn, môi trường tự nhiên và xã hội an toàn đã góp phần tạo thêm nét hấp dẫn của thành phố trong mắt khách du lịch.

Bên cạnh lợi thế được thiên nhiên ưu ái với bờ biển dài đến 57,4km, các chính sách kích cầu du lịch của chính Phủ, thì sự phát triển của hệ thống hạ tầng tỷ đô như sân bay Phan Thiết, sân bay quốc tế Long Thành, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đang dần hoàn thiện sẽ là chất xúc tác đưa ngành du lịch Phan Thiết bước vào thời kỳ “hoàng kim” trong vòng vài năm tới.

Theo các chuyên gia, sự sôi động của ngành du lịch sẽ tạo cú hích lớn cho thị trường bất động sản Phan Thiết, nhất là những dự án nằm ở khu vực trung tâm, giao thông thuận tiện mang nhiều nét mới lạ, gia tăng trải nghiệm cho du khách lưu trú sẽ thu hút dòng tiền của nhà đầu tư.

Triển vọng đầu tư BĐS Nghỉ dưỡng Phan Thiết

Được mệnh danh là “thủ phủ du lịch”, bên cạnh những điểm nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp quốc tế thu hút hàng triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm, hiện nay thành phố biển Phan Thiết thêm màu sắc náo nhiệt khi có sự góp mặt của nhiều tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng đậm sắc màu.

Những dự án BĐS Nghỉ dưỡng không chỉ mang lại sự mới mẻ cho bức tranh du lịch của thành phố biển Phan Thiết mà còn góp phần mang lại lợi thế cho nền kinh tế du lịch – dịch vụ tỉnh nhà.

Triển vọng đầu tư BĐS Nghỉ dưỡng Phan Thiết
Triển vọng đầu tư BĐS Nghỉ dưỡng Phan Thiết

Xem thêm: Mua Căn hộ nghỉ dưỡng ở Phan Thiết

Khi BĐS Nghỉ dưỡng ở Phan Thiết phát triển  sẽ quy tụ chuỗi tiện ích giải trí đẳng cấp, hiện đại, hứa hẹn đáp ứng mọi nhu cầu của du khách quốc tế lẫn nội địa, từ mua sắm, vui chơi, thể dục thể thao, nghỉ dưỡng sang trọng, gắn kết gia đình… Đồng thời, du khách được tận hưởng không khí lễ hội sôi động được tổ chức định kỳ mang lại cảm giác như đang được vi vu đến những quốc gia Nam Mỹ.

Bài viết này hữu ích với Bạn chứ ?

Click vào một ngôi sao để đánh giá bài viết

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 5

Chưa có đánh giá cho đến hôm nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *