Sân Bay Phan Thiết “Đòn Bẩy” BĐS Nghỉ Dưỡng Phan Thiết

5
(5)

Trong khi thị trường bất động sản của các khu vực khác như Phú Quốc, Nha Trang hay Đà Nẵng đang có sự bão hòa thì Phan Thiết lại là một vùng đất màu mỡ với nhiều tiềm năng. Sự đầu tư của sân bay Phan Thiết chính là bàn đạp vững chắc đưa giá trị bất động sản được nâng cao giá trị. Thị trường thuộc phân khúc nghỉ dưỡng trở thành con mồi béo bở để Phan Thiết phát triển hơn về ngành du lịch.

Sân Bay Phan Thiết "Đòn Bẩy" BĐS Nghỉ Dưỡng Phan Thiết
Sân Bay Phan Thiết “Đòn Bẩy” BĐS Nghỉ Dưỡng Phan Thiết

Phan Thiết có lợi thế về du lịch

Mặc dù trải qua một thời gian ngừng trệ do tình hình dịch bệnh kéo dài. Tuy nhiên thị trường du lịch Phan Thiết đang dần được khai thác trở lại và nổi bật hơn trong những tháng đầu năm 2022 đến nay. Phan Thiết đang có nhiều chiến lược mới để đưa Phan Thiết mở rộng hơn về du lịch.

Đứng trước sự bão hòa của những địa điểm du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc thì Phan Thiết chính là một địa điểm đang dần nhận được sự quan tâm của các du khách trong và ngoài nước.

Phan Thiết có lợi thế về du lịch
Phan Thiết có lợi thế về du lịch

Phan Thiết sở hữu lợi thế lớn với đường bờ biển dài, eo biển đẹp, bãi cát trắng rộng thênh thang, khí hậu mát mẻ quanh năm. Đặc biệt đó là có rất nhiều cảnh quan thiên nhiên thu hút. Với những lợi thế này ngành du lịch nghỉ dưỡng của Phan Thiết sẽ ngày càng được chú ý hơn và phát triển một cách toàn diện nhất.

Phan Thiết xây dựng cơ sở hạ tầng vững chắc

Phân khúc dự án bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết trở thành tâm điểm của các “ông lớn”. Thời điểm Phan Thiết nâng cấp cơ sở hạ tầng là lúc các chủ đầu tư có thể nhận thấy được tiềm năng đến từ khu vực Phan Thiết vì thế đã có sự đổ bộ về đây để nắm giữ những quỹ đất đắt giá.

Một trong những yếu tố hàng đầu để đưa giá trị bất động sản tăng cao đó chính là nền cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh. Vì thế để BĐS Phan Thiết có thể phát triển trở thành địa điểm du lịch hàng đầu thì việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng là vấn đề quan trọng.

Ngoài những lợi thế có sẵn tại khu vực như khí hậu, cảnh quan thiên nhiên thì Phan Thiết đã và đang trong giai đoạn hoàn thành các tuyến đường cao tốc, đường hàng không. Góp mặt trong số những dự án hạ tầng giao thông đó chính là tuyến cao tốc Dầu giây – Phan Thiết, Vĩnh Hảo – Phan Thiết. Cùng với đó là những tuyến đường liên tỉnh đang được nâng cấp và tất cả dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2022.

Đặc biệt Phan Thiết đã sở hữu tuyến đường hàng không với sân bay Phan Thiết. Đây là cơ hội lớn giúp Phan Thiết có thể kết nối được hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Dự kiến tuyến hàng không Phan Thiết sẽ chính thức đi vào hoạt động vào đầu năm 2023.

Với yếu tố hạ tầng rất vững chắc như vậy, Phan Thiết sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực. Nhất là trong việc thu hút khách du lịch, đưa ngành du lịch lên một tầm cao mới. Hơn thế nữa đó chính là đẩy mạnh giá trị bất động sản khu vực và có nhiều những dự án nghỉ dưỡng cao cấp hiện hữu tại đây.

BĐS Phan Thiết lên ngôi với nhiều ưu thế

Tổng hợp rất nhiều ưu thế nổi bật của khu vực Mũi Né – Phan Thiết chúng ta có thể nhận thấy rằng đây là một trong những khu vực được đánh giá không lâu nữa sẽ lặp lại lịch sử giống như Phú Quốc vào 7 năm trước. Tỉnh Bình Thuận đang có hướng đi đúng để khai thác và phát triển ngành du lịch Phan Thiết lên tầm cao mới.

Các dự án lớn thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn tại Phan Thiết. Đây là một trong những lối đi mới, lợi thế và chắc chắn sẽ là cơ hội mới giúp Phan Thiết có thể xây dựng một nền du lịch đỉnh cao.

Sau khi công bố dự án Novaworld Mũi Né để “thăm dò thị trường” thì Novaland đã nhận được không ít lời khen ngợi từ phía các chuyên gia bất động sản. Dự án chính là cơ hội giúp Phan Thiết được khoác lên mình những chiếc áo mới để nâng tầm du lịch khu vực.

Novaworld Mũi Né là một quần thể đa phức hợp nên dự án được xây dựng hơn 1000 tiện ích đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu sống và giải trí của cư dân, du khách lưu trú.

Sau khi khám phá hàng loạt ưu điểm vượt trội của dự án Novaworld Mũi Né, bất cứ khách hàng hay nhà đầu tư nào đều cảm thấy hài lòng với dự án. Ngay từ khi triển khai, dự án đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng, tạo nên sức nóng trong khu vực.

Dự án đã tiếp bước cho sự phát triển du lịch tại Phan Thiết, góp phần thay đổi diện mạo về ngành du lịch nghỉ dưỡng. Chắc chắn sau khi hiện hữu Novaworld Mũi Né sẽ là một ngôi sao sáng lấp lánh giữa Phan Thiết đầy nắng gió.

Bài viết này hữu ích với Bạn chứ ?

Click vào một ngôi sao để đánh giá bài viết

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 5

Chưa có đánh giá cho đến hôm nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *